Giao dịch trong iPhone cũ của bạn? 4 điều cần làm đầu tiên

Giao dịch trong iPhone cũ của bạn? 4 điều cần làm đầu tiên

Sẵn sàng giao dịch trong iPhone của bạn? Cho dù bạn đang chờ xem iPhone 6 và iPhone 6 Plus có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay bạn chỉ đang chờ điện thoại mới đến, có một số bước quan trọng bạn cần thực hiện trước khi từ bỏ thiết bị cũ của mình.

 

Apple đã bán ra kỷ lục 10 triệu iPhone 6 và iPhone 6 Plus vào cuối tuần này, nhưng đối với các doanh nghiệp nhỏ, có thể cần phải chờ đợi và xem các thiết bị này hoạt động như thế nào trong cuộc sống thực trước khi thực hiện bước nhảy vọt. Và ngay cả khi bạn đã là một trong hàng triệu người đặt hàng trước một đơn vị, bạn sẽ không nhận được điện thoại của bạn bất cứ lúc nào sớm – do doanh thu khổng lồ, iPhone 6 Plus sẽ được đặt lại trong 3-4 tuần và một số Các mẫu iPhone 6 sẽ mất từ ​​7 đến 10 ngày làm việc trước khi chúng đến. Các nhà cung cấp dịch vụ cá nhân cũng có thể có lịch trình giao hàng riêng của họ, dẫn đến sự chậm trễ lâu hơn cho việc phân phối.

 

Trong thời gian chờ đợi, đây là cách bạn có thể chuẩn bị điện thoại trước khi nói lời tạm biệt. Để giữ cho dữ liệu của bạn an toàn và dễ truy cập – và để có được thỏa thuận tốt nhất trên iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus mới – đây là bốn điều bạn cần làm trước khi giao dịch trong iPhone cũ của mình. [ iPhone 6 so với iPhone 6 Plus: Cái nào tốt hơn cho doanh nghiệp? ]

1. Sao lưu thiết bị của bạn

Hãy tưởng tượng bật iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus sáng bóng của bạn, sẵn sàng khôi phục tất cả các tệp, danh bạ, lịch, thông tin khách hàng, ảnh và các dữ liệu khác của bạn từ iCloud. Nhưng thay vì quá trình liền mạch mà bạn mong đợi, thiết bị vẫn gặp sự cố và bạn đã lãng phí hàng giờ cố gắng không thành công để khôi phục mọi thứ trên điện thoại của bạn. Hoặc tệ hơn, bạn đã mất rất nhiều dữ liệu vì trong khi bạn cho rằng iCloud sẽ tự động đồng bộ hóa và sao lưu mọi thứ, nó đã không lưu được những thay đổi mới nhất hoặc cuối cùng cho thiết bị của bạn. Tránh những câu chuyện kinh dị bằng cách sao lưu bằng tay điện thoại của bạn, cả trên iCloud và trên iTunes hoặc một số nguồn thứ cấp khác.

 

Ba cách đơn giản nhất để sao lưu iPhone của bạn là thông qua iCloud, iTunes hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây của bên thứ ba .

 

Cách sao lưu thiết bị của bạn trên iCloud:

 

Mở Cài đặt> Chọn iCloud> Bộ nhớ và Sao lưu> Sao lưu ngay

 

Cách sao lưu thiết bị của bạn trên iTunes:

 

Mở iTunes và kết nối iPhone của bạn. Chọn Tệp> Thiết bị> Sao lưu ngay

 

Cách sao lưu thiết bị của bạn sang giải pháp lưu trữ đám mây của bên thứ ba:

 

Tải xuống ứng dụng lưu trữ đám mây từ App Store. Các dịch vụ phổ biến nhất là Dropbox, Box, OneDrive và Google Drive. Không giống như các bản sao lưu một cú nhấp chuột được cung cấp bởi iCloud và iTunes, phương pháp này sẽ mất nhiều thời gian hơn, vì nó có khả năng sẽ yêu cầu bạn tải lên từng tệp, ảnh hoặc video một. Các dịch vụ đám mây của bên thứ ba cũng thường không hỗ trợ các bản sao lưu danh bạ, ghi chú, tin nhắn văn bản và các chức năng dựa trên iOS khác của bạn.

2. Xóa tất cả dữ liệu

Từ các tệp quan trọng đến ảnh, ghi chú và dữ liệu khác, bạn không muốn thông tin doanh nghiệp hoặc khách hàng nhạy cảm trong tay sai. Sau khi sao lưu điện thoại, điều tiếp theo bạn cần làm là xóa hoàn toàn nội dung của điện thoại và đặt lại về cài đặt gốc.

 

Dưới đây là cách xóa sạch điện thoại của bạn trước khi giao dịch: Mở ứng dụng Cài đặt> chọn Chung> cuộn xuống dưới và chọn Đặt lại> chọn “Xóa tất cả nội dung và cài đặt”.

 

Bạn sẽ được yêu cầu nhập mật mã gồm bốn chữ số của mình và xác nhận đặt lại. Xóa điện thoại của bạn sẽ mất từ ​​vài phút đến vài giờ, tùy thuộc vào thiết bị của bạn và lượng dữ liệu bạn đã lưu trữ.

3. Kiểm tra chính sách của nhà cung cấp

Giao dịch trong điện thoại của bạn không đơn giản như đi bộ đến cửa hàng và giao đại lý bán hàng cho điện thoại cũ của bạn để mua điện thoại mới hoặc đặt hàng trực tuyến và gửi thư trong thiết bị cũ của bạn. Ngoài các yêu cầu giao dịch theo tài khoản cụ thể, mỗi nhà cung cấp dịch vụ có chính sách riêng về điều kiện điện thoại và cách thiết bị đủ điều kiện cho giao dịch. Trước khi đi đến cửa hàng hoặc đặt hàng trực tuyến cho iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus, hãy kiểm tra chính sách giao dịch của mỗi hãng để đảm bảo iPhone hiện tại của bạn đáp ứng các yêu cầu của nhà cung cấp đó.

 

Ở mức tối thiểu, điện thoại phải ở trong tình trạng hoạt động tốt. Tuy nhiên, các nhà cung cấp dịch vụ chính có những yêu cầu rất cụ thể. Ví dụ: Chương trình tái chế thiết bị của Verizon yêu cầu điện thoại vẫn có pin và có thể bật và tắt. Họ không phải có bất kỳ thiệt hại nước hoặc ăn mòn có thể nhìn thấy, và màn hình phải hoạt động đúng và không có bất kỳ vết nứt. Cổng cũng không được có bất kỳ thiệt hại, vết lõm hoặc các mảnh và phụ kiện bị thiếu.

 

Chạy iOS 7 trở lên? Các nhà cung cấp dịch vụ cũng yêu cầu bạn hủy kích hoạt Find My iPhone trước khi giao dịch.

4. Mua sắm xung quanh

Là một doanh nghiệp nhỏ, bạn cần tất cả các giao dịch mà bạn có thể tìm thấy. Và bởi vì đó là mùa iPhone, các nhà cung cấp dịch vụ ở khắp mọi nơi đang cung cấp một số chương trình khuyến mại ngọt ngào. Trang web chị em của chúng tôi, LAPTOP, chia nhỏ bốn hãng hàng không lớn – Verizon, AT & T, T-Mobile và Sprint – đang cung cấp thỏa thuận tốt nhất trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus và cách chương trình của mỗi hãng vận tải tăng lên so với các hãng khác.

 

Hãy ghi nhớ rằng có một bắt: Nhiều người trong số các doanh số quảng cáo cao, bạn sẽ đi qua là dành cho các tài khoản không dây cá nhân. Khi mua một chương trình giao dịch, hãy hỏi nhà cung cấp dịch vụ nếu doanh nghiệp của bạn cũng đủ tiêu chuẩn cho các giao dịch tương tự hoặc nếu có chương trình khuyến mãi tốt hơn cho các doanh nghiệp nhỏ. Ví dụ, AT & T Small Business đang cung cấp tín dụng 100 đô la trên hóa đơn của bạn cho các dòng điện thoại thông minh mới và tối đa 300 đô la khi bạn giao dịch trên iPhone.

 

Là một doanh nghiệp nhỏ, bạn cũng có thể đủ điều kiện cho các giao dịch dịch vụ, chẳng hạn như các chương trình rút tiền mặt và giảm giá cho các dịch vụ kinh doanh đi kèm.

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !